Vòng Chung Kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020”- Nơi Tài Năng Piano Trẻ Tỏa Sáng

Ngày 25/12/2020 vừa qua, vòng chung kết “KAYSERBURG PIANO GOT TALENT 2020” đã diễn ra thành công tại sân khấu TED SAIGON Hall (MALIBU Hotel, TP.Vũng Tàu, Việt Nam)

“KAYSERBURG PIANO GOT TALENT 2020” là tâm huyết của Nhà Âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trong việc xây dựng môi trường thi đấu Piano chuyên nghiệp cho Pianist trẻ Việt Nam; được tổ chức 1 năm 1 lần bởi Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Kayserburg Piano Việt Nam, đây là cơ hội để thí sinh TED SAIGON nói riêng và Pianist trẻ Việt Nam nói chung được tranh tài và bộc lộ tài năng âm nhạc. Qua đó TED SAIGON tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng tham dự vòng Chung kết Piano Quốc tế lớn nhất “KAYSERBURG INTERNATIONAL YOUTH PIANO COMPETITION” tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 10 năm 2021.

Đông đảo thầy cô, phụ huynh, quý khán giả yêu piano đã có mặt tại <strong>TED SAIGON HALL</strong> để động viên và chứng kiến các thí sinh tham gia tranh tài vòng chung kết <strong>“Kayserburg Piano Got Talent 2020”</strong>.
Đông đảo thầy cô, phụ huynh, quý khán giả yêu piano đã có mặt tại TED SAIGON HALL để động viên và chứng kiến các thí sinh tham gia tranh tài vòng chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020”.
Hội đồng Ban Giám Khảo “Kayserburg Piano Got Talent 2020” (từ trái qua): Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà; Piano Master - cô Nguyễn Đình Anh Thư, Piano Master - thầy Nguyễn Anh Sơn, Piano Master - thầy Trương Ifa
Hội đồng Ban Giám Khảo “Kayserburg Piano Got Talent 2020” (từ trái qua): Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà; Piano Master – cô Nguyễn Đình Anh Thư, Piano Master – thầy Nguyễn Anh Sơn, Piano Master – thầy Trương Ifa

Hoạt động biểu diễn là một trong những tiêu chí quan trọng không chỉ trong việc đào tạo của nhà trường TED SAIGON mà đây còn là cơ hội để học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu, cải thiện nhược điểm và phát huy ưu điểm khi xuất hiện trước công chúng. Đây cũng là tiêu chí Giáo dục toàn diện của TED SAIGON trong việc đào tạo học viên của mình trở thành những công dân quốc Tế, trở thành những con người có ích cho xã hội.

“Kayserburg Piano Got Talent 2020” là cuộc thi mang tầm chiến lược, thúc đẩy và tạo nguồn cảm hứng vô tận, là động lực tích cực để học viên theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình.

<strong>Nhà tài trợ, Công ty Kayserburg Piano Việt Nam</strong> tặng quà khai mạc cho các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020”
Nhà tài trợ, Công ty Kayserburg Piano Việt Nam tặng quà khai mạc cho các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020”

Thông qua các kỳ thi piano, TED SAIGON đã giới thiệu đến bạn bè quốc Tế một đất nước Việt Nam với những tài năng trẻ, một Việt Nam đã và đang chú trọng đầu tư phát triển giáo dục toàn diện, xứng tầm thế giới.

Vòng Chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” gồm 5 bảng thi đấu A, B, C, D và E với cơ cấu giải thưởng gồm: Giải I, giải II, giải III, giải triển vọng. Ngoài ra còn có giải thí sinh nhỏ tuổi nhất, giải thí sinh phong cách nhất, giải thí sinh được yêu thích nhất, giải thí sinh nổ lực nhất và giải thí sinh bản lĩnh nhất. Đặc biệt, thí sinh có số điểm chuyên môn và số phiếu bình chọn cao nhất sẽ đoạt cúp và danh hiệu “Quán quân” đây là danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi năm nay.

Kayserburg Piano Got Talent 2020
Kayserburg Piano Got Talent 2020

Đại diện BGK – Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao chứng nhận và học bổng cho thí sinh Phan Lê Anh Khôi đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân/Winner – Danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi “Kayserburg Piano Got Talent 2020”

Đại diện BGK – Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao chứng nhận và học bổng cho 3 thí sinh xuất sắc đoạt giải Nhất
Đại diện BGK – Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao chứng nhận và học bổng cho 3 thí sinh xuất sắc đoạt giải Nhất

Các thí sinh đoạt giải Nhất (I):

1. Phan Lê Anh Khôi

Kayserburg Piano Got Talent 2020

2. Lê Đức Minh – Xem video [tại đây]

Lê Đức Minh

3. Nguyễn Hoàng Anh – Xem video [tại đây]

Nguyễn Hoàng Anh

Đại diện BGK – Piano Master, Cô Nguyễn Đình Anh Thư trao chứng nhận và học bổng cho 5 thí sinh xuất sắc đoạt giải Nhì
Đại diện BGK – Piano Master, Cô Nguyễn Đình Anh Thư trao chứng nhận và học bổng cho 5 thí sinh xuất sắc đoạt giải Nhì

Các thí sinh đoạt giải Nhì (II):

1. Văn Phú Hải Đăng – Xem video [tại đây]

Văn Phú Hải Đăng

3. Hồ Lam Khuê – Xem video [tại đây]

Hồ Lam Khuê

3. Bùi Nguyễn Angelina – Xem video [tại đây]

Bùi Nguyễn Angelina

4. Đặng Gia Bảo – Xem video [tại đây]

Đặng Gia Bảo

5. Trần Vũ Thảo Nguyên – Xem video [tại đây]

Trần Vũ Thảo Nguyên

Đại diện BGK – Piano Master, thầy Nguyễn Anh Sơn trao chứng nhận và học bổng cho 03 thí sinh xuất sắc đoạt giải Ba
Đại diện BGK – Piano Master, thầy Nguyễn Anh Sơn trao chứng nhận và học bổng cho 03 thí sinh xuất sắc đoạt giải Ba

Các thí sinh đoạt giải Ba (III):

1. Trần Cát Tường – Xem video [tại đây]

Trần Cát Tường

2. Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh – Xem video [tại đây]

Đoàn Nguyễn Quỳnh Anh

3. Nguyễn Văn Công – Xem video [tại đây]

Nguyễn Văn Công

Đại diện BGK – Piano Master, Cô Nguyễn Đình Anh Thư trao chứng nhận và học bổng cho 5 thí sinh xuất sắc đoạt giải: Thí sinh nhỏ tuổi nhất, Thí sinh phong cách nhất, Thí sinh nổ lực nhất, Thí sinh bản lĩnh nhất và Thí sinh được yêu thích nhất
Đại diện BGK – Piano Master, Cô Nguyễn Đình Anh Thư trao chứng nhận và học bổng cho 5 thí sinh xuất sắc đoạt giải: Thí sinh nhỏ tuổi nhất, Thí sinh phong cách nhất, Thí sinh nổ lực nhất, Thí sinh bản lĩnh nhất và Thí sinh được yêu thích nhất

1. Giải thí sinh nhỏ tuổi nhất: Văn Phú Hải Đăng (5 tuổi) – Xem video [tại đây]

Giải thí sinh nhỏ tuổi nhất: Văn Phú Hải Đăng (5 tuổi)

2. Giải thí sinh phong cách nhất: Nguyễn Nhật Thành – Xem video [tại đây]

Giải thí sinh phong cách nhất: Nguyễn Nhật Thành

3. Giải thí sinh nổ lực nhất: Phạm Cao Thiên An – Xem video [tại đây]

Giải thí sinh nổ lực nhất: Phạm Cao Thiên An

4. Giải thí sinh bản lĩnh nhất: Trần Phúc Nam – Xem video [tại đây]

Giải thí sinh bản lĩnh nhất: Trần Phúc Nam

5. Giải thí sinh yêu thích nhất: Nguyễn Hoàng Anh – Xem video [tại đây]

Nguyễn Hoàng Anh

Đại diện BGK – Piano Master, thầy Trương Ifa trao chứng nhận và học bổng cho 09 thí sinh xuất sắc đoạt giải Triển Vọng
Đại diện BGK – Piano Master, thầy Trương Ifa trao chứng nhận và học bổng cho 09 thí sinh xuất sắc đoạt giải Triển Vọng

Các thí sinh đoạt giải Triển Vọng:

1. Phạm Trí Bảo – Xem video [tại đây]

Phạm Trí Bảo

2. Hồ Khả Hân

Hồ Khả Hân

3. Nguyễn Nhật Thành – Xem video [tại đây]

Giải thí sinh phong cách nhất: Nguyễn Nhật Thành

4. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Xem video [tại đây]

Nguyễn Thị Ngọc Lan

5. Phạm Trang Hân – Xem video [tại đây]

Phạm Trang Hân

6. Phạm Cao Thiên An – Xem video [tại đây]

Phạm Cao Thiên An

7. Nguyễn Vũ Mộc Thiêng – Xem video [tại đây]

Nguyễn Vũ Mộc Thiêng

8. Trần Phúc Nam – Xem video [tại đây]

Trần Phúc Nam

9. Lê Huỳnh Minh Khánh – Xem video [tại đây]

Lê Huỳnh Minh Khánh

Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Tổng đạo diễn Vòng chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” nhận xét và phát biểu chúc mừng các thí sinh.
Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Tổng đạo diễn Vòng chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” nhận xét và phát biểu chúc mừng các thí sinh.

Đơn vị tổ chức: TED SAIGON

Với lịch sử phát triển với những giá trị cốt lõi vững chắc, TED SAIGON luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật với triết lý: “Nhiệm vụ của giáo dục nghệ thuật không chỉ đào tạo những nghệ sỹ biểu diễn hay sáng tác mà quan trọng hơn: giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện; hoàn thiện thẩm mỹ; kỹ năng sống, hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi”. Dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, TED SAIGON đã tham gia 7 kỳ thì piano quốc tế tại 7 quốc gia phát triển, thành tích của TED SAIGON tại Indonesia, singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… là 118 huy chương Vàng và Bạc.

Nhà tài trợ: Công ty Kayserburg Piano Việt Nam

Góp phần giúp các thí sinh tự tin tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu với những tiếng đàn óng ả, điêu luyện là sự đồng hành xuyên suốt của nhà tài trợ: Công ty Kayserburg Piano Việt Nam.

Đêm chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, thỏa mãn sự khao khát được thể hiện bản thân, rèn luyện bản lĩnh sân khấu của các Pianist tài năng trong môi trường chuyên nghiệp; là động lực lớn lao để học viên TED SAIGON phấn đấu và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên bước đường nghệ thuật.

Liên hệ
0833 146 146
error: Nội dung được bảo vệ!
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting