Phím piano Laukhuff – Bí mật làm nên đẳng cấp của Piano Đức

Laukhuff keyboard – thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất bàn phím piano

Laukhuff keyboard là nhà sản xuất bàn phím Piano, chuyên sản xuất độc quyền cho các hãng piano lớn nhất tại Đức. Bàn phím Laukhuff chỉ được tìm thấy ở những cây Piano cao cấp nhất.

Bàn Phím laukhuff

Với vai trò là nhà sản xuất và cung cấp bàn phím piano độc quyền lớn nhất thế giới “Laukhuff” chưa bao giờ làm cho người chơi đàn thất vọng. Thành lập từ năm 1823 với phương châm làm việc “hiểu biết bắt đầu bằng việc lắng nghe”. Laukhuff đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho hầu hết tất cả các thương hiệu đàn piano danh tiếng trên thế giới.

Logo Ritmuller piano & Kayserburg piano

hinh thương hiệu
Một số ít thương hiệu piano cao cấp nhất đang sử dụng phím laukhuff: Kayserburg, Ritmuller, Seiler, Bluthner, Steingraeber & Sohne, J.C. NEUPERT, Haessler, August Forster, Estonia, Niendorf,…

Yếu tố tạo nên chất lượng

Sở hữu nền tảng kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm, Laukhuff Keyboard liên tục thỏa mãn các yêu cầu riêng của từng khách hàng và từ đó tạo bước đệm vững chắc cho sự phát triển và sản xuất lâu dài của mình.

keyboard

Hài hòa từ nguyên liệu, chức năng cho đến thẩm mỹ chung của cây đàn. Tất cả các phím của Lakhuff làm bằng gỗ vân sam tuyển chọn với nhiều lớp ép lại với nhau tạo thành một khối vững chắc giúp tăng độ bền, đặc biệt phím nhám chống trượt (Ivolan) giúp người chơi thăng hoa trên từng phím đàn.

Đàn Kayserburg piano
Piano Đức Kayserburg Artist KA Series sử dụng phím Laukhuff cho trải nghiệm hoàn hảo

Kết hợp giữa tay nghề thủ công truyền thống và công nghệ sản xuất CNC tiên tiến để vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ hiện đại mà vẫn giữ nguyên nét truyền thống. Vật liệu cao cấp nhất được lựa chọn cẩn thận từ phím đến miếng đệm, v..v.. để hướng đến mục đích cuối cùng là tạo ra các bộ phím tiêu chuẩn cao nhất về độ bền và chức năng.

Trải qua bề dày lịch sử 197 năm đầy cơ hội và thách thức, nó không những là sự khẳng định vô cùng chắc chắc cho uy tín của Laukhuff mà còn là một cam kết chất lượng tuyệt hảo không thay đổi cho trên từng bộ phím.

Mua đàn Piano ở đâu?

TED SAIGON chuyên cung cấp Piano cơ bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm và dịch vụ PIANO trên toàn quốc và các nước trong khu vực.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0928 22 44 77 để được tư vấn và đặt hàng – Hoặc đến trực tiếp 1 trong 3 Showroom Piano của TED SAIGON để chiêm ngưỡng và cảm nhận sau khi trải nghiệm đàn.

TED SAIGON, Nhà phân phối chính thức

nhiều thương hiệu Piano chất lượng & uy tín nhất trong từng phân khúc.

TED SAIGON