Piano Kayserburg Artist: điều gì khiến Pianist nổi tiếng thế giới Victoria Bragin thích thú khi trải nghiệm️

Piano Kayserburg Artist được đánh giá là một trong những cây đàn piano chất lượng tốt nhất dành cho các Pianist. 

Nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới Victoria Bragin

Bragin
Pianist Victoria Bragin

Victoria Bragin tốt nghiệp chuyên ngành âm nhạc tại trường Đại Học Âm Nhạc South Carolina. Bà còn là người phụ nữ đầu tiên và đến thời điểm hiện tại là duy nhất đạt giải quán quân cuộc thi Van Cliburn International Piano Competition diễn ra tại Mỹ vào năm 2002. Bà còn đạt nhiều giải thưởng về âm nhạc khác như: The Audience Award and the awards for Best Performance of a Work from the Romantic Era, The Best Performance of a Modern Work, The Chicago Amateur Piano Competition,The International Fryderyk Chopin Competition for Amateur Pianists in Warsaw and The International Amateur Piano Competion in Berlin.

Mối lương duyên với đàn Piano Kayserburg Artist KA 132

Vào tháng 5/2015, bạn của bà là Larry Fine – tác giả của những cuốn sách nổi tiếng nhất cộng đồng Piano toàn cầu ( The Piano Buyer,The Piano Book…) đã chia sẻ cho bà thông tin về một cây Upright Piano đặc biệt vừa giành chiến thắng trong một cuộc thi Piano Giấu Mặt (Blind Audition Shootout).

Do đó, bà đã tranh thủ thời gian bận rộn vào cuối tuần của mình để ghé Showroom Piano R. Kassman tại Berkeley, California cùng một người bạn.

Tại Showroom Piano, bà đã say mê trải nghiệm cây Piano Kayserburg Artist 132 ( KA 132). Đây chính là cây Upright Piano thuộc thương hiệu đã giành chiến thắng trong cuộc thi Blind Audition Shootout vừa được tổ chức (2015 tại Mỹ).

Cây KA 132B của kayserburg được các giám khảo đánh giá là cây piano có chất lượng tốt nhất và giá tiền của nó chắn chắc cũng cao nhất trong số đại diện 15 thương hiệu lớn nhất thế giới tham gia dự thi.
Kết quả rất bất ngờ vì KAYSERBURG giá chỉ bằng 1/3 các cây cùng chất lượng.

Victoria Bragin trải nghiệm piano Kayserburg
Victoria Bragin đang trải nghiệm trên đàn piano Kayserburg KA132

Buổi trải nghiệm so sánh piano Kayserburg KA132 và piano Kawai

Trong buổi trải nghiệm tại Showroom Piano, bà lần lượt trải nghiệm KA 132 và 1 Model khác của Kawai với cùng 1 tác phẩm. Trong đó bà nhận xét Model của Kawai có âm thanh bị Muffled (nghẹt) và không sáng bằng KA 132. Trong khi đó, âm thanh của KA 132 thì cực kỳ ngoạn mục và bà tiếp tục say mê chơi KA 132 tới khi kết thúc buổi tham quan một cách hài lòng.

TED SAIGON, Nhà phân phối chính thức nhiều thương hiệu piano chất lượng & uy tín nhất trong từng phân khúc.

Liên hệ: 0928 22 44 77

Liên hệ
0833 146 146
error: Nội dung được bảo vệ!
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting