END OF SEASON | ƯU ĐÃI 30% PIANO CƠ MỚI

TED SAIGON Piano triển khai Chương trình ưu đãi dành cho 20 khách hàng đầu tiên là giáo viên, học sinh và sinh viên tại Việt Nam!
Cơ hội tuyệt vời, không thể bỏ lỡ để sở hữu những chiếc piano cao cấp, đến từ các thương hiệu Piano cao cấp thế giới.
Thời gian: 1/7/2024 – 1/9/2024
ƯU ĐÃI 30% khi mua đàn Upright Piano Ritmuller RC118S và Upright Piano Pearl River EU118S

Upright Piano Ritmuller RC118S – Thương hiệu Piano lâu đời nhất nước Đức

Giá niêm yết: 150.000.000 VNĐ
Giá ưu đãi: 105.000.000 VNĐ
Giá niêm yết: 150.000.000 VNĐ
Giá ưu đãi: 105.000.000 VNĐ
Với hơn 200 năm thình thành và phát triển, Piano Ritmüller – đại diện của di sản văn hóa châu Âu bởi lịch sử, công nghệ và thành tựu vĩ đại mà họ đã cống hiến cho ngành sản xuất piano Đức nói riêng và thế giới nói chung.
Model RC118S của Ritmüller – phiên bản đặc biệt “Limited Edition” đại diện cho dòng Upright Piano cao cấp thế hệ mới. Thiết kế bên ngoài hiện đại, được sản xuất thủ công cùng sự hỗ trợ chính xác của công nghệ CNC (Computer Numerial Control).
 • Phiên bản đặc biệt này của Ritmuller còn nổi bật bởi âm thanh mộc mạc nhưng rõ ràng và chi tiết, được tạo nên bởi:
 • Phím đàn gỗ Vân Sam (solid spruce) vùng bắc Mỹ (North America)
 • Dây đàn (Strings) từ hãng chuyên sản xuất dây piano cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới Roslau
 • Action: Ritmuller chế tác bộ máy theo thông số riêng. – Soundboard tuyển chọn từ những tấm gỗ Vân Sam châu Âu
 • Đặc biệt là sự kết hợp giữa sản xuất thủ công theo quy trình chế tác Piano truyền thống của Đức kết hợp công nghệ CNC hiện đại bậc nhất (Computer Numerical Control)
Tất cả đã tạo nên âm sắc phong phú, làm thoả mãn người chơi piano.
Xem thêm thông tin sản phẩm: https://tedsaigonpiano.com/product/ritmuller-rc118s/

Upright Piano Pearl River EU118S – Thương hiệu Piano bán chạy nhất thế giới

Giá niêm yết: 170.000.000 VNĐ
Giá ưu đãi: 119.000.000 VNĐ
Giá niêm yết: 170.000.000 VNĐ
Giá ưu đãi: 119.000.000 VNĐ

Pearl River EU 118S – Model mới nhất trong dòng Upright Piano của Pearl River. Một trong những Model bán chạy nhất tại thị trường Mỹ và Châu Á.

EU118S sở hữu thiết kế và chất lượng âm thanh đẳng cấp Châu Âu; khác với nhiều model cùng chiều cao của các thương hiệu khác, EU118S sở hữu khung lưng lớn, dày có tác dụng cùng cộng hưởng với soundboard tạo âm thanh trầm, ấm, có chiều sâu với phần Bass đầy đặn, phần Middle hài hòa và phần Treble trong trẻo.

 • Phím đàn: Làm từ gỗ Vân Sam (solid spruce) vùng bắc Mỹ (North America), được các chuyên gia tuyển chọn từ những thân gỗ có tuổi thọ trên 300 năm tuổi, có vân thẳng để đảm bảo độ bền vĩnh cửu.
 • Dây đàn: Roslau (Đức), hãng chuyên sản xuất dây piano cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới.
 • Bộ máy Piano: Pearl River High End Action Action là bộ máy phức tạp nhất và cũng là quan trọng bậc nhất trong việc tạo ra tiếng đàn như ý của người chơi piano. Với hàng chục chi tiết nhằm tạo nên tác động dây chuyền chuyển động nhanh và chính xác; đảm bảo độ nhạy cực cao, cảm giác phím nhẹ. Pearl River chọn lựa vật liệu kỹ càng: “gỗ trăn” Châu Âu (European Hornbeam), gỗ Mahogany vùng Bắc-Nam Mỹ.
 • Khung lưng & Soundboard: Gỗ Vân Sam (spruce) châu Âu Để tạo ra tiếng đàn ngân vang ấm áp, rõ ràng chi tiết… Soundboard của Pearl River được các chuyên gia tuyển chọn từng tấm gỗ Vân Sam nguyên khối nhập khẩu từ Châu Âu. Sự kết nối Soundboard và Back Post – khung lưng đàn (gồm 5 trụ) tạo thành một khối thống nhất. Back Post đều được làm từ cùng thân gỗ Vân Sam của Soundboard. Với thiết kế này, việc thi công cầu kỳ hơn nhiều so với sản phẩm cùng phân khúc (giá tiền) của các hãng khác (khung lưng được làm từ gỗ tạp/ghép – laminated, không cùng loại gỗ với soundboard, không có tác dụng đồng cộng hưởng âm thanh.
 • Công nghệ và Quy trình sản xuất: Computer Numerical Control Những chiếc Piano của Pearl River được sản xuất thủ công (quy trình chế tạo piano truyền thống của Đức) kết hợp với công nghệ CNC hiện đại (Computer Numerical Control) để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho từng chi tiết.
EU118S là lựa chọn tối ưu, phù hợp với những ngôi nhà/căn phòng không gian vừa và nhỏ.

*Lưu ý quan trọng:

 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Áp dụng đối với một số sản phẩm.
Quý khách có thể thăm quan và trải nghiệm piano tại:
• 204 Phạm Thái Bường, Tân Phong, Quận 7
• Tầng 07, Cobi Tower 1, 69 Hoàng Văn Thái, Tân Phú, Quận 7
Hoặc liên hệ tư vấn qua:
Hotline: 0836 006 600
Nhận tư vấn