KAYSERBURG CONCERT – PIANO & ARTISTS

Vừa qua, tối ngày 16/4/2021, đêm hòa nhạc KAYSERBURG CONCERT – PIANO & ARTIST đã được diễn ra tại sân khấu TED SAIGON Hall (Tầng 3, TTTM SC VivoCity, Quận 7, TP.HCM).

Buổi hoà nhạc là tâm huyết của PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trong việc xây dựng môi trường biểu diễn Piano chuyên nghiệp cho nghệ sĩ trẻ Việt Nam, đồng thời là đòn bẩy vững chắc để TED SAIGON tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng tranh tài cuộc thi Piano lớn nhất thế giới mang tên “Kayserburg International Youth Piano Competition”. Vòng tranh tài Quốc gia sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào tháng 8/2022. Vòng tranh tài Quốc tế sẽ được tổ chức tại Trung Quốc vào tháng 11/2023.

Buổi hoà nhạc, còn là dịp để TED SAIGON và Kayserburg tri ân đến Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn thương hiệu Kayserburg. Đêm hoà nhạc được biểu diễn bởi những học viên đã đạt thành tích cao trên đấu trường Quốc tế. Đặc biệt, đêm hoà nhạc còn có sự góp mặt của Pianist – thầy Huỳnh Quốc Thống – Trưởng bộ môn Âm nhạc Feeling TED SAIGON và nữ ca sĩ khách mời Phương Kát.

Đêm hoà nhạc đã khép lại với nhiều khoảnh khắc ấn tượng, là cơ hội để TED SAIGON và quý phụ huynh, học viên, khách hàng được giao lưu, kết nối. TED SAIGON rất biết ơn & xin ghi nhận đến quý phụ huynh, nhà tài trợ trong thời gian qua đã luôn tin tưởng & đồng hành trên chặng đường đào tạo âm nhạc chất lượng Quốc tế.

TED SAIGON hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý vị trong thời gian tới để các hoạt động được diễn ra phong phú hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng của đêm hoà nhạc KAYSERBURG CONCERT – PIANO & ARTISTS: