Dịch vụ cho thuê đàn Piano giá rẻ tại TED SAIGON

Piano là niềm mơ ước của những người yêu dương cầm và tâm hồn mộ điệu. Tuy nhiên, đẳng cấp dương cầm đi cùng với giá thành vô cùng đắt đỏ và không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để sở hữu “người bạn tri kỷ” này. Ngoài ra, do nhu cầu thưởng thức âm nhạc ngày càng được nâng cao của khán giả, Piano đang dần trở thành một lựa chọn lý tưởng cho mục đích giải trí và hoạt động sự kiện của nhiều đơn vị.

dịch vụ cho thuê đàn piano tại TED SAIGON

Với thế mạnh về những sản phẩm và dịch vụ Piano chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, TED SAIGON tự hào mang đến giải pháp cho tất cả nỗi niềm và nhu cầu đó của khách hàng.

Bạn đang cần thuê một cây Piano cao cấp  để biểu diễn, đệm nhạc, trưng bày hay học đàn, luyện tập trong thời gian dài? Hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê đàn Piano cao cấp của TED SAIGON để chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp với ngân sách.

dịch vụ cho thuê đàn piano tại TED SAIGON

Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê tất cả các dòng đàn của tất cả các thương hiệu với mức giá ưu đãi, nhằm phục vụ nhu cầu của những người yêu nghệ thuật, yêu dương cầm và mong muốn được thưởng thức âm thanh mộc của Piano tại các sân khấu, sự kiện, triển lãm, hội nghị, đám tiệc, nhà hát, phòng trà hoặc tại chính căn nhà riêng của bạn.

dịch vụ cho thuê đàn piano tại TED SAIGON

Đàn cho thuê của TED SAIGON sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Trong quá trình sử dụng, khi có sự cố phát sinh, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà để hỗ trợ quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 0928 22 44 77

Cảm ơn Quý Khách!