Chương trình khai trương Showroom Piano

TED SAIGON vui mừng thông báo  khuyến mãi cực hấp dẫn duy nhất trong năm nhân dịp Chương trình khai trương Showroom Piano tại VIVO City, ưu đãi lên đến 100 triệu đồn. Bên cạnh đó là những tiết mục độc tấu Piano vô cùng đặc biệt của những tài năng nhí phát triển từ chính ngôi trường đào tạo nghệ thuật âm nhạc hàng đầu TED SAIGON, đây đều là những tài năng đã biểu diễn và đạt được những giải thưởng cao quý từ các cuộc thi âm nhạc uy tín trên trường quốc tế. Thật hấp dẫn phải không nào.

Tặng ngay 1 piano Upright khi mua 1 piano Grand.

Tặng ngay một khóa học piano 3 tháng, ống sấy, khăn phủ đàn, khăn trải phím, gói bảo trì bảo dưỡng 1 năm và gói vận chuyển tiêu chuẩn với tổng giá trị lên đến 20.000.000.

Giảm giá từ 6 đến 80 triệu đồng trên mỗi cây piano.

Giảm 50% chi phí bảo trì piano trong 2 năm .

Giảm 30% giá tất cả các linh kiện và phụ kiện.

Thời gian ưu đãi: từ 2/4 – 8/4/2017.

Địa điểm: Áp dụng trên toàn hệ thống của TED SAIGON.

Đặc biệt: Đừng bỏ lỡ buổi khai trương vô cùng hấp dẫn của PIANO SHOWROOM TED SAIGON vào lúc 18h tại sảnh chính – SC VivoCity – 1058 Nguyễn Văn Linh.

Buổi khai trương với sự suất hiện lần đầu tiên của vở nhạc kịch Cuộc phiêu lưu của Billy hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn, thoải mái và cũng đầy hào hứng.

 

Bên cạnh đó là những tiết mục độc tấu Piano vô cùng đặc biệt của những tài năng nhí phát triển từ chính ngôi trường đào tạo nghệ thuật âm nhạc hàng đầu TED SAIGON, đây đều là những tài năng đã biểu diễn và đạt được những giải thưởng cao quý từ các cuộc thi âm nhạc uy tín trên trường quốc tế. Thật hấp dẫn phải không nào.

Chương trình khai trương Showroom Piano