RITMULER PIANO – Sự chọn lựa của những nghệ sĩ huyền thoại

RITMULER PIANO

TED SAIGON,
Nhà phân phối chính thức

 1. Nhạc sĩ, nghệ sĩ piano, nhạc trưởng Johannes Brahms (người Đức)

Brahams là nhạc sĩ thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn. Cộng sự thân thiết cùng thời của ông là những nhạc sĩ trứ danh Schumann và nghệ sĩ Violin Joseph Joachim.

– Brahms chịu ảnh hưởng của trường phái Baroque và Cổ điển. Dễ nhận thấy trong tác phẩm của ông là chất triết lý của Bach và tính anh hùng ca của Betthovent. Đến nay, tác phẩm của ông luôn là tâm điểm của nhiều chương trình lớn, chuyên nghiệp.

– Đương thời, trong những buổi hoà nhạc quan trọng tại thành phố Gottingen (Đức) Brahms luôn ưu tiên lựa chọn Ritmuller piano để biểu diễn. Ông cũng thường xuyên đến phòng hòa nhạc của hãng Ritmuller để tập luyện, biểu diễn và tìm nguồn cảm hứng để sáng tác.

Johannes Brahms

Johannes Brahms

2. Nhạc sĩ, nghệ sĩ piano Hans Guido Freiherr Von Bülow (người Đức)

– Von Bülow là nhạc sĩ thiên tài thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn thế kỷ 19. Ông là người nhiều ảnh hưởng đến nhiều nhà soạn nhạc cùng thời Richard Wagner và Johannes Brahms.

Von Bülow và Carl Tausig là hai học trò đầu tiên của Franz Liszt – Pianist, nhạc sĩ thiên tài người Hungary.

Von Bülow nhận xét về Ritmuller: Từng bộ phận của chiếc đàn Ritmüller đều được chế tác tỉ mỉ, xuất sắc vượt ngoài sự mong đợi của tôi. Thương hiệu W Ritmuller & Sohn sớm muộn gì cũng sẽ trở thành nhà sản xuất Piano hàng đầu tại Đức, một vị trí mà hãng sản xuất piano nào cũng mong muốn đạt được.

Von Bülow

Von Bülow

3. Larry Fine – Tổng biên tập tạp chí Piano Buyer, kỹ thuật viên cao cấp, Pianist người Mỹ

Piano Buyer – tạp chí của Mỹ dành cho “người mua piano” uy tín nhất thế giới. Với lịch sử gần 40 năm, Piano Buyer là tổ chức phi lợi nhuận hoạt động độc lập trong đánh giá chất lượng và gợi ý “giá mua” cho tất cả các hãng Piano nổi tiếng trên thị trường bởi những nghệ sĩ Piano, các nhà nghiên cứu công nghệ sản xuất Piano hàng đầu thế giới.

Tạp chí Piano Buyer xuất bản năm 2019, Larry Fine nhận xét: “Sự thành công về thiết kế cũng như âm thanh trong các model mới đây của Ritmüller là dấu ấn, là bước ngoặt quan trọng của  ngành công nghiệp sản xuất piano thế giới. Tôi rất thích piano của Ritmüller bởi sự tinh tế và chất lượng của các model mới RS và RSH của họ; tôi cho rằng sự cải tiến tuyệt vời của Ritmüller sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu của người chơi piano, người nghe và người yêu thích nhạc cụ này”

Larry Fine

Larry Fine

4. Nghệ sĩ pano James Pavel (Pianist nổi tiếng người Mỹ)

– National Association of Music Merchants (NAMM) – Hiệp hội thương gia âm nhạc Quốc Gia.

– NAMM là triển lãm âm nhạc được tổ chức thường niên, là sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Mỹ.

– NAMM là cơ hội để các hãng sản xuất nhạc cụ/dụng cụ âm nhạc “tranh tài”, là nơi để các thương gia/nhà sản xuất piano lớn nhất thế giới đến trưng bày, giao lưu sản phẩm của mình.

– Tại NAMM 2020 vừa qua, James Pavel đã trải nghiệm tất cả các thương hiệu và nhận xét về Ritmuller: “Khi trải nghiệm trên cây Ritmuler, tôi rất ấn tượng với âm thanh của nó. Khi chơi trên cây piano Ritmuler cho tôi cảm nhận đầy đủ về một dòng piano thuộc đẳng cấp đỉnh cao”.

 

 

James Pavel

 

 

5. Nghệ sĩ Piano Kristina Henckel (Pianist nổi tiếng Người CHSéc)

– Henckel tốt nghiệp chuyên ngành biểu diễn Piano tại Học viện Nghệ thuật biểu diễn ở Prague, Cộng Hòa Séc.

– Henckel đang hoàn thành luận án tiến sĩ khoa Biều diễn & Giảng dạy Piano tại Đại học Oklahoma, Mỹ.

– Henckel luôn chọn piano Ritmuler để biểu diễn cùng Rimsky-Korsakov (nhóm tứ tấu dây tại thánh phố Saint Petersburg, Nga – chuyên biểu diễn nhạc thính phòng nổi tiếng thế giới).

– Henckel cũng đã chọn Ritmüller để biểu diễn tại buổi hòa nhạc lớn Tacoma WSMTA Four-Piano Concert và UP for Arts Concert Series.

– Tại NAMM 2020 vừa qua, Henckel nhận xét: “Âm thanh hoàn hảo và độ nhạy vượt trội của chiếc piano Ritmüller giúp tôi dễ dàng kiểm soát khi biểu diễn, thành công một cách suôn sẻ, như mong muốn”.

Kristina Henckel

Kristina Henckel

Liên hệ
0833 146 146
error: Nội dung được bảo vệ!
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting