PEARL RIVER – The World’s Best Selling Piano

PEARL RIVER

Từ thời nhà Tống (những năm 960), thành phố Thượng Hải xuất phát từ làng chài hẻo lánh (cầu nối giữa thủ đô Bắc Kinh và Quảng Châu) dần trở thành hải cảng sầm uất bậc nhất Trung Quốc. Vị trí thuận lợi của Thượng Hải cho phép tàu bè qua lại, neo đậu, trao đổi, tiếp ứng hàng hóa từ đó mậu dịch với nước ngoài, đặc biệt là các nước phương tây như Pháp, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Hà Lan… nở rộ mạnh mẽ. Từ đó, văn hóa phương tây “du mục” và dần “tây hóa” thành phố này. Nhiều cái tên trở nên “biệt danh” của Thượng Hải: “Paris phương Đông”, “Nữ hoàng phương Đông”, “Hòn ngọc phương Đông”,… Thế kỷ 19, Thượng Hải chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của mình, trở thành “trung tâm tài chính” lớn thứ 3 thế giới (sau New York và Luân Đôn).

Một góc của thành phố Thượng Hải tráng lệ. (Nguồn ảnh: Wikipedia.org)

Nếu như Thượng Hải được sánh như “đặc khu tài chính” thì Quảng Châu với 3000 ngàn năm lịch sử được xem là “đầu tàu kinh tế, công xưởng thế giới” của Trung Quốc. Nằm trên dòng sông Châu Giang (Zhū Jiāng), Quảng Châu nổi tiếng với cuộc sống đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản và nông nghiệp lâu đời; tay nghề thủ công nghiệp ở đây cũng được hình thành từ rất sớm; người dân Trung Quốc nói chung và Quảng Châu nói riêng đã sáng tạo ra cách trồng dâu, nuôi tằm, lấy tơ, dệt lụa đầu tiên trên thế giới (từ thế kỷ 3 TCN), từ đó nhu cầu trao đổi, mua bán vải vóc tăng nhanh; Quảng Châu trở thành một phần của “con đường tơ lụa”, là cầu nối quan trọng trong giao thương vải lụa, gấm vóc, trà, gốm sứ, đường, sắt, muối, bông,… giữa Trung Quốc và phương Tây cũng như giao lưu văn hóa, tôn giáo, chính trị…

Từ hơn 30 năm trước (năm 1990), chính phủ Trung Quốc thực hiện chiến lược kinh tế mới, khuyến khích đầu tư nước ngoài và liên kết hợp tác quốc tế, biến Quảng châu thành “đặc khu” công nghiệp đa ngành hàng đầu thế giới, là nơi: tập trung nhà máy sản xuất ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng của Trung Quốc; xây dựng nhà máy gia công cho công ty nước ngoài; cho phép đối tác nước ngoài thuê đất xây dựng nhà máy nhằm thu hút vốn “FDI – Foreign Direct Investment” và tạo việc làm cho người dân Trung Quốc. Nhiều mặt hàng của các thương hiệu cao cấp như: Iphone, Samsung, Zara, H&M, Mango, Adidas, Nike, Uniqlo, Espirit……) có nguồn gốc “Made in China” trở nên phổ biến với các thị trường khó tính ở Mỹ, Châu Âu không chỉ do giá thành cạnh tranh nhưng còn bởi tay nghề thủ công tỷ mỹ, sự chăm chỉ, sáng tạo của người dân nơi đây tạo nên những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn, sánh tầm quốc tế.

Một góc của thành phố Quảng Châu sầm uất. (Nguồn ảnh: tripadvisor.com)

Như những ngành công nghiệp khác, ngành sản xuất piano tại Trung Quốc cũng trải qua bảy (07) quá trình phát triển “hướng ngoại” gồm nhập khẩu sản phẩm  (đáp ứng, phục vụ nhu cầu tạm thời trong nước, sản phẩm có giá thành cao, số lượng bán ra không nhiều, khó kiểm soát chất lượng do phụ thuộc toàn bộ vào nhà cung cấp nước ngoài); nhận gia công/ sản xuất cho các hãng Piano theo hợp đồng OEM (tận dụng hệ thống máy móc, công nghệ, nhân công của mình để làm ra sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng, thiết kế của họ); mua lại công nghệ (nhằm nâng cao, kiểm soát chất lượng sản phẩm, chủ động sản xuất sản phẩm theo thiết kế, số lượng, tiêu chuẩn của mình với giá thành thấp); nội địa hóa (cung cấp sản phẩm cho thị trường trong nước, thực hiện chiến lược nhận diện thương hiệu, cạnh tranh với các thương hiệu khác cùng ngành trong nước và sản phẩm nhập khẩu); mua thương hiệu (mua lại thương hiệu trong nước hoặc nước ngoài, thừa kế lịch sử hình thành lâu đời có danh tiếng nhằm cải tiến và tạo ra sản phẩm có chất lượng ưu tú, thiết kế mới, tạo cơ hội cho người tiêu dùng trong nước sử dụng thương hiệu quốc tế với giá thành cạnh tranh); quốc tế hóa (xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu nội địa và thương hiệu quốc tế ra nước ngoài, nhằm giới thiệu, quảng bá, cạnh tranh với các thương hiệu khác); toàn cầu hóa phân khúc (dựa vào thế mạnh sở hữu nhiều thương hiệu với công nghệ sản xuất hiện đại, đội ngũ kỹ sư hàng đầu nhằm chủ động tạo ra sản phẩm từ phân khúc phổ thông đến cao cấp để cạnh tranh với các nước, các nhà máy sản xuất trên toàn cầu, khẳng định vị thế, tạo sự đa dạng trong lựa chọn cho người tiêu dùng về chất lượng, giá cả).

Vào thế kỷ 17, dưới sự cai trị của Hoàng đế Khang Hy, quan hệ thương mại và tôn giáo giữa phương Tây và Trung Quốc phát triển. Hoàng đế chú trọng hơn trong đời sống tinh thần, muốn thưởng lãm điều mới mẻ, đặc biệt là thơ và nhạc. Biết được điều đó, ngày 24 tháng 1 năm 1601 Matteo Ricci (Tổng giám mục Kitô giáo tại Trung Quốc, người Ý) đã mang chiếc đàn harpsichord (nhạc cụ giống Grand Piano ngày nay) đến Trung Quốc như một món quà cho Hoàng đế. Đây là nhạc cụ phương Tây đầu tiên du nhập vào Trung Quốc. (Nguồn: Asian Culture and History) Năm 1850, Moutrie (pianist, kỹ thuật viên người Anh) mở cửa hàng chuyên buôn bán, sửa chữa và lắp ráp Piano đầu tiên tại Thượng Hải, Trung Quốc. Ông thuê nhân công bản địa và đào tạo tay nghề cho họ. Từ đó, số lượng kỹ thuật viên Piano Trung Quốc tăng dần, họ tiếp tục học hỏi và trau dồi kinh nghiệm. Theo thời gian, giáo dục piano nhanh chóng lan rộng trong giới thượng lưu Trung Quốc và sớm được nhiều người coi là một phần quan trọng của một nền giáo dục tiêu chuẩn, đặc biệt đối với phụ nữ và trẻ em. Năm 1950, nhà máy Piano nội địa đầu tiên được thành lập tại Bắc Kinh, đánh dấu sự khởi đầu của ngành sản xuất Piano Trung Quốc. Tháng 10/1950, chiếc đàn upright piano ra đời và được giới thiệu lần đầu đến công chúng yêu âm nhạc Trung Quốc.

Matteo Ricci (1552 – 1610, người Ý) – Tổng giám mục Kitô giáo tại Trung Quốc đã mang chiếc đàn harpsichord đầu tiên đến Trung Quốc tặng cho cho Hoàng đế Khang Hy. (Nguồn ảnh: wikipedia.org)

Năm 1956, nhà máy sản xuất Piano tiếp theo của Trung Quốc được thành lập mang tên dòng sông Châu Giang (Zhū Jiāng) – Pearl River tại Quảng Châu. Khởi đầu của Pearl River là chặng đường thử thách, khi chính phủ thực hiện cuộc Đại cách mạng Văn hóa Vô sản từ 1966 đến 1976, nghiêm cấm mọi ảnh hưởng tư bản và truyền thống khỏi xã hội Trung Quốc. Bao gồm âm nhạc và cả chiếc đàn piano – nhạc cụ được xem là biểu tượng của văn hóa phương Tây. Người dân thận trọng hơn trong việc mua và học piano. Thời gian đó, Pearl River chỉ bán được dưới 1.000 chiếc Piano mỗi năm.

 Năm 1978, chính phủ Trung Quốc thi hành chính sách cải cách kinh tế tiếp theo, Pearl River bắt đầu giai đoạn tăng trưởng. Pearl River bán được 800 cây đàn piano mỗi tháng và nhanh chóng trở thành nhà máy sản xuất piano dẫn đầu Trung Quốc từ năm 1985. Mặc dù việc chế tạo đàn piano theo hướng công nghiệp hóa vẫn còn sơ khai, đàn được sản xuất ở phân khúc entry/economy (phổ thông) phục vụ chủ yếu nhu cầu trong nước nhưng đây là kết quả của bốn (04) yếu tố quan trọng: Pearl River tự chủ xuất nhập khẩu sản phẩm; tận dụng nguyên liệu thô sẵn có; sự gia tăng thu nhập của các tầng lớp; piano đóng vai trò thiết yếu trong phát triển văn hóa và giáo dục của trẻ em Trung Quốc.

Nhiều gia đình Châu á nói chung và Trung Quốc nói riêng chú trọng việc đào tạo âm nhạc cho con cái ngay từ nhỏ

Nguồn ảnh: istockphoto.com

Những năm 1990, chính phủ khuyến khích đầu tư nước ngoài và liên kết hợp tác quốc tế. Với tiềm lực tài chính, chính phủ Trung Quốc đầu tư 60 triệu đô la để nâng cao dây chuyền sản xuất, vi tính hóa thiết kế, điều chỉnh và kiểm soát chất lượng sản phẩm bằng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại, kỹ sư cao cấp, … cho nhà máy Pearl River nhằm nâng cao cạnh tranh chất lượng, giá thành và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường trong và ngoài nước. Trên đà phát triển, Zhicheng Tong (người đã gắn bó với nhà máy ngay từ những năm 1959) được thăng chức Giám đốc điều hành Pearl River năm 1992. Với tư cách là một trong những nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm nhất của công ty, ông định hướng tầm nhìn cho tập đoàn “dẫn dắt Pearl River trở thành nhà cung cấp Piano toàn cầu”, một tầm nhìn đòi hỏi sự đồng nhất các tiêu chuẩn Châu Âu, di sản văn hóa piano phương Tây và công nghệ sản xuất tiên tiến. Đồng thời ông khẳng địnhThe best pianos should be made by heart not by machine – Nhữngchiếc Piano tốt nhất cần được làm bằng cả trái tim không phải bằng máy móc

Zhicheng Tong – Giám đốc điều hành Pearl River từ năm 1992

Trải qua hơn 60 năm phát triển, Pearl River đã nhanh chóng chứng minh cho thị trường nội địa Trung Quốc nói riêng và thế giới nói chung sự tăng trưởng đột phá; một tập đoàn có đầy đủ năng lực đưa sản phẩm của mình cạnh tranh cấp độ quốc tế, phân phối piano quy mô toàn cầu và trở thành “gã khổng lồ” trong ngành Piano, là cầu nối giữa nền văn hóa phương Tây và phương Đông thông qua âm nhạc. Trung bình mỗi năm Pearl River sản xuất 150,000 chiếc đàn (khoảng 500 chiếc Piano mỗi ngày) và xuất khẩu đến hơn 120 quốc gia.

Pearl River đã giành nhiều giải thưởng quan trọng first batch of manufacturing single champion model enterprises – doanh nghiệp sản xuất chuyên môn hóa lớn nhất”, “national cultural industry demonstration base – tập đoàn chủ lực sản xuất nhạc cụ văn hóa quốc gia”, “national innovative pilot enterprise – doanh nghiệp dẫn đầu trong đổi mới, sáng tạo”, “National Quality Management Excellence Enterprise – Doanh nghiệp dẫn đầu trong quản lý chất lượng Quốc gia”, “National Cultural Export Key Enterprise – Doanh nghiệp chủ lực xuất khẩu nhạc cụ cấp Quốc gia”, “National AAAA Grade Standardized Good Behavior Enterprise – Doanh nghiệp xếp hạng AAAA cấp Quốc gia”, “China Light Industry Top 100 Enterprises – Top 100 doanh nghiệp sản xuất ngành công nghiệp nhẹ”, Pearl River được “Hiệp hội nhạc cụ âm nhạc Quốc tế – International Music Products Association” trao giải “Milestone Award” “Special Contribution Award”.

Các cột mốc nổi bật trong giai đoạn phát triển của tập đoàn Pearl River Piano Group có thể kể đến:

Tháng 01/1956, chiếc Upright piano đầu tiên của Pearl River ra đời mang tên “Chopin” (Xô-panh) – tên nhà soạn nhạc tài ba người Ba Lan thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn thế kỷ 19.

Năm 1957, Pearl River đăng kí thương hiệu bản quyền.

Năm 1962, Pearl River sản xuất đàn “Grand Piano” mang thương hiệu “Pearl River”.

Năm 1978, chính phủ Trung Quốc thi hành chính sách cải cách kinh tế, Pearl River bắt đầu giai đoạn tăng trưởng.

Năm 1986, Pearl River đạt mốc sản xuất 10,000 chiếc piano.

Năm 1987, Pearl River hoàn thành xây dựng nhà máy 1 triệu feet vuông và 2 chi nhánh tại Hong Kong và Macao.

Năm 1992, Mr Tong Zhi Cheng tiếp quản vị trí Tổng Giám đốc tập đoàn Pearl River.

Năm 1997, Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization of Standardization) trao chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 cho Pearl River.

Năm 1999, Pearl River mở công ty con ở nước ngoài đầu tiên tại tại Ontario, California (Mỹ).

Năm 1999, Pearl River sở hữu thương hiệu Ritmuller (Đức).

Năm 2001, chi nhánh tại Mỹ của Pearl River thành công trong việc chiếm 1/3 thị trường bán lẻ Piano, bất chấp việc thị trường piano của Mỹ đang bão hòa. Trở thành nhà sản xuất Piano có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Năm 2002, Pearl River trở thành 1 trong 16 tập đoàn Trung Quốc danh tiếng nhất thế giới.

Năm 2003, Pear River trở thành thương hiệu quốc gia hàng đầu Trung Quốc

Năm 2004, Pearl River thành lập công ty con tại Munich, Đức và trở thành “Doanh nghiệp dẫn đầu trong quản lý chất lượng quốc gia – The National Outstanding Enterprise on Quality Management”

Năm 2006, “Hiệp hội thương gia âm nhạc Quốc tế – NAMM” và “Hiệp hội nhạc cụ âm nhạc Quốc tế – IMPS” trao giải thưởng “Milestone Awards” cho Pearl River.  Nguồn: https://www.rollinsonpianos.co.za/images/publications/201501MMR.pdf

Tháng 04/2006, Pearl River trở thành doanh nghiệp Piano Trung Quốc đầu tiên đạt mốc sản xuất 1 triệu chiếc piano.

Tháng 04/2007, Tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế (International Organization of Standardization) trao chứng nhận “Hệ thống Quản lý Môi trường  ISO 1400” cho Pearl River

Năm 2007, Pearl River nhận danh hiệu “Doanh nghiệp sở hữu công nghệ kỹ thuật cao – High and New Technology Enterprise” và mời 2 nhà chế tác Piano hàng đầu thế giới (Lothar Thomma và Stephan Mohler) về làm Giám đốc kỹ thuật. Nguồn: https://www.rollinsonpianos.co.za/images/publications/201501MMR.pdf

Tháng 10/2008, Trung tâm công nghệ của Pearl River được công nhận là “Trung tâm công nghệ cấp quốc gia”

Tháng 5/2009, “Trung tâm đào tạo Piano của Pearl River – Pearl River Piano Art Center” được thành lập.

Tháng 9/2009, Pearl River thành lập nhà máy tiếp theo tại Bắc Kinh, Trung Quốc.

Năm 2010, Pearl River nhận giải thưởng “National cultural industry demonstration base – tập đoàn sản xuất chủ lực nhạc cụ cấp quốc gia”

Tháng 5/2012, Pearl River nhận giải thưởng “Guangdong Province Government Quality Award – Doanh nghiệp quản lý chất lượng xuất sắc của thành phố Quảng Châu

Năm 2013, Pearl River mở rộng nhà máy sản xuất 3,5 triệu feet vuông, trở thành world’s largest piano factory

Năm 2016, Pearl River kỉ niệm 60 năm thành lập tập đoàn

Năm 2016 2017, Pearl River liên tiếp nhận giải “Acoustic Piano of the Year Awards” từ MMR Magazine (Music Merchandise Review) – tạp chí đánh giá nhạc cụ âm nhạc uy tín của Mỹ.

Năm 2019, Pearl River ký kết hợp đồng phân phối độc quyền các thương hiệu Piano Ritmuller, Kayserburg, Pear River tại thị trường Việt Nam với TED SAIGON.

nhà máy sx piano pearl river - Copy

Hình ảnh nhà máy sản xuất Piano Pearl River, diện tích 3.5 triệu feet vuông (1.066.800 mét vuông) hơn 4500 nhân viên

[Hotline – 0928 22 44 77]

1. Chân dung Giám đốc kỹ thuật PEARL RIVER

Kế thừa thành quả chế tác của các bậc tiền bối kết hợp công nghệ sản xuất cao cấp, hiện đại của nhà máy sản xuất piano lớn nhất thế giới Pearl River, Lothar ThommaStephan Mohler (Người Đức, gốc Thuỵ sĩ) đã tiếp tục đưa thương hiệu Pearl River lên tầm cao mới.

Giáo sư Piano, Pianist Lothar Thomma:

  • Nhà thiết kế cho hơn 20 thương hiệu piano lớn nhất thế giới .
  • Nguyên Giám đốc “Hiệp hội các nhà sản xuất Piano Đức”
  • Nguyên Chủ tịch “Hiệp hội các nhà sản xuất piano Châu Âu”

Nhà thiết kế và sản xuất piano cao cấp, Stephan Mohler:

  • Kỹ sư trưởng kiêm Giám đốc kỹ thuật & chất lượng Tập đoàn Pearl River Piano Group
  • Nguyên trưởng phòng sản xuất Piano Buyer & Jacobi AG Piano Factory (Thụy Sĩ)
  • Nguyên trưởng ban kỹ thuật Krompholz Bern, nhà phân phối Piano (Thụy Sĩ)
  • Nguyên trưởng nhóm kỹ thuật chuyên phục chế đàn Steinway Piano
  • Cựu giảng viên nghiên cứu & phát triển Công nghệ Piano tại C.Bechstein, Berlin (Đức)
  • Nguyên trưởng phòng sản xuất của C.Bechstein, Berlin (Đức)

[Hotline – 0928 22 44 77]

2. PEARL RIVER – đại diện của tinh hoa nghệ thuật châu Á và di sản văn hóa châu Âu

Như những ngành công nghiệp khác, Piano cũng có những hãng chuyên sản xuất linh phụ kiện dành cho những thương hiệu Piano cao cấp. Hơn ai hết, Lothar ThommaStephan Mohler là người hiểu và quyết định lựa chọn hãng sản xuất linh phụ kiện tốt nhất để tạo nên đẳng cấp của chiếc đàn Pearl River với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu.

Phím đàn (Keyboard): gỗ Vân Sam bắc Mỹ

Làm từ gỗ Vân Sam (solid spruce) vùng bắc Mỹ (North America), được các chuyên gia tuyển chọn từ những thân gỗ có tuổi thọ trên 300 năm tuổi, có vân thẳng đứng để đảm bảo độ bền vĩnh cửu.

phím đàn pearl river
phím đàn pearl river

Dây đàn (Strings): Roslau (Đức)

Roslau String là hãng chuyên sản xuất dây piano cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới.

PEARL RIVER
PEARL RIVER

Bộ máy Piano (Action): Pearl River High End Action

Action là bộ máy phức tạp nhất và cũng là quan trọng bậc nhất trong việc tạo ra tiếng đàn như ý của người chơi piano. Với hàng trăm chi tiết nhằm tạo nên tác động dây chuyền chuyển động nhanh và chính xác; đảm bảo độ nhạy cực cao, cảm giác phím nhẹ. Pearl River chọn lựa vật liệu kỹ càng: “gỗ trăn” Châu Âu (European Hornbeam), gỗ Mahogany vùng Bắc-Nam Mỹ.

PEARL RIVER
PEARL RIVER

Bộ phận cộng hưởng và khuếch đại âm thanh (Soundboard): gỗ Vân Sam (spruce) châu Âu

Để tạo ra tiếng đàn ngân vang ấm áp, rõ ràng chi tiết, soundboard của Pearl River được các chuyên gia tuyển chọn từng tấm gỗ Vân Sam (spruce) được nhập về từ Châu Âu (European).

PEARL RIVER
PEARL RIVER

Công nghệ và Quy trình sản xuất: Computer Numerical Control

Những chiếc Piano của Pearl River được sản xuất thủ công (quy trình chế tạo piano truyền thống của Đức) kết hợp với công nghệ CNC hiện đại (Computer Numerical Control) để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối cho từng chi tiết.

PEARL RIVER

[Hotline – 0928 22 44 77]

 

3. Phân khúc giá và các Model mới nhất của Pearl River

Một số Model được ưa chuộng nhất của Pearl River tại Mỹ, châu Âu và châu Á

Sản phẩm Giá (VNĐ)
Thương hiệu Chủng loại STT Model Made in China
Pearl River Grand 1 GP 150 310,000,000
2 GP 148 310,000,000
Upright 3 PE 121 150,000,000
4 UP 118M 110,000,000
5 EU 118S 135,000,000

[Hotline – 0928 22 44 77]

4. TED SAIGON – phân phối và bảo hành chính hãng nhiều thương hiệu Piano hàng đầu thế giới

Tại

TED SAIGON

Quý khách có nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính, mục đích sử dụng của mình
Quý khách luôn được tư vấn đúng và đủ thông tin về sản phẩm từ chuyên gia của chúng tôi
Quý khách được trải nghiệm hàng trăm chiếc Piano của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới

Quyền lợi khi mua đàn Piano chính hãng tại TED SAIGON

+ Trải nghiệm sản phẩm trước khi mua

+ Được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, trách nhiệm và tâm huyết

+ Khách hàng nhận đầy đủ phiếu bảo hành, bảo trì bảo dưỡng, hậu mãi từ nhà sản xuất và TED SAIGON

+ Từng sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ chi tiết

+ Giá niêm yết toàn quốc

Chính sách bảo hành:

+ Thời gian đổi trả nhanh chóng

+ Sữa chữa, thay thế linh phụ kiện chính hãng

+ Tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận chất lượng từ nhà sản xuất

+ Thời gian bảo hành:10 năm (sản phẩm mới)

Chính sách bảo dưỡng:

+ Miễn phí bảo trì 2 lần trong năm đầu tiên

+ Đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên tận tâm và chuyên nghiệp

+ Thực hiện bảo dưỡng tại nhà quý khách hoặc tại Trung tâm bảo trì, bảo dưỡng TED SAIGON (107 Đào Trí, phường Phú Nhuận, Quận 7)

Chính sách thu cũ đổi mới:  

Piano mua từ TED SAIGON Piano mua từ đơn vị khác Điều kiện thu đổi:
Thời gian mua Giá thu lại Thời gian mua Giá thu lại 1/ Sản phẩm còn nguyên bản

2/ Chứng minh nguồn gốc và thời gian mua

 [Hotline – 0928 22 44 77]

TED SAIGON – ĐỊA CHỈ TIN CẬY, UY TÍN

Mỗi sản phẩm đều được nhà sản xuất dày công nghiên cứu để phục vụ từng đối tượng cụ thể, không gian nhất định, mục đích sử dụng khác nhau. Để chọn cho mình chiếc Piano tốt với giá cả phù hợp, vui lòng liên hệ TED SAIGON để được tư vấn chu đáo, tận tình và đến trải nghiệm sản phẩm có sẵn tại:

Chi nhánh TP.HCM:

 • CS1: Tầng 3, TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • CS2: 207 Phạm Thái Bường, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • CS3: 107 Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội:

 • CN 01: 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

“Chúng tôi, TED SAIGON dưới sự dẫn dắt của Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà
luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn”

Liên hệ để được hỗ trợ & trải nghiệm: [Hotline - 0833 146 146]

Liên hệ
0833 146 146
error: Nội dung được bảo vệ!
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting