Röslau – Thương Hiệu Sản Xuất Dây Đàn Piano Hàng Đầu Thế Giới

Giới thiệu về dây đàn Piano (Piano string)

Dây đàn Piano (Piano string) được làm bằng hợp kim độc đáo. Mỗi cây đàn trung bình có 220 dây với đường kính khác nhau, có độ dài và độ dày tăng dần lên theo cao độ (âm thanh) giảm dần.

Những nốt cao thường được sử dụng 2 hoặc 3 dây đàn có độ cao như nhau, những nốt thấp hơn sử dụng một dây thép có kích thước lớn hơn và có thêm một lớp đồng cuộn xung quanh dây. Trung bình một dây có thể chịu lực kéo trung bình từ 70kg – 80kg, nếu căng toàn bộ số dây trong một đàn là thì lực kéo có thể lên tới hơn 15 tấn.

dây đàn piano

dây đàn piano

Giới thiệu dây đàn Piano chất lượng ổn định của Röslau

Nói đến bộ dây piano có tuổi thọ cao, chất lượng ổn định thì Röslau nhà gia công, sản xuất dây đàn piano hàng đầu thế giới là cái tên không thể không nhắc tới. Thành lập từ năm 1882 (138 năm) bởi anh em nhà Bongardt từ Hohenlimburg / Westphalia, đại diện là Stahl – và Drahtwerk Röslau GmbH (Röslau), là nhà sản xuất chuyên cung cấp các sản phẩm về dây đàn cao cấp với kỹ thuật sản xuất phức tạp đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng trên toàn thế giới.

nhà máy sản xuất dây đàn piano Röslau tại Gebrüder-Bongardt-Straße, Germany
Nhà máy sản xuất Röslau tại Gebrüder-Bongardt-Straße, Germany

Hiện tại, nhà máy sản xuất Roslau tại Đức có diện tích 19.000 mét vuông với hơn 150 nhân sự – bằng chứng của sự tăng trưởng ổn định và sự đầu tư nghiêm túc từ khi thành lập cho đến nay của Roslau. Triết lý kinh doanh của Roslau là luôn quan tâm bảo vệ môi trường, trở thành đối tác lý tưởng, tin cậy cho tất cả khách hàng, một công ty độc lập với đội ngũ nhân viên năng động, linh hoạt, sẵn sàng sản xuất các dây đàn tốt nhất với giá cả phù hợp với từng thị trường.

Trong lĩnh vực dây đàn carbon và hợp kim, Roslau thiết lập riêng công nghệ sản xuất để đạt chất lượng toàn diện và hàng đầu, phần lớn các dây thép Roslau ngoài việc sử dụng cho đàn piano thì chúng còn được sử dụng làm lò xo, linh kiện uốn cong, v..v.. của các nhà sản xuất ô tô nổi tiếng.

Các sản phẩm của Roslau bao gồm từ dây thép lò xo cực mỏng, độ bền cao cho đến dây thép lò xo van với kích thước lớn hơn, từ dây đàn trần cho đến dây đàn mạ niken hoặc vàng. Để đạt được điều này, Roslau thiết lập một chương trình sản xuất toàn diện, bao gồm hai mảng: Sản xuất dây thép lò xo và sản xuất dây đàn. Hiện nay các thương hiệu Piano nổi tiếng thế giới đang sử dụng dây Roslau như: Fazioli, Kayserburg, Ritmuller, Pearl River, Essex,…

dây đàn piano của hãng Roslau

dây đàn piano của hãng Roslau

Roslau cung cấp dịch vụ cho hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Các giải thưởng danh giá về chất lượng mà Roslau liên tục đạt được như INA Schaeffler, Eaton, VDFI, v.v ….

Roslau không chỉ tạo ra các nguyên tắc cơ bản cho sự đổi mới, mà còn cung cấp cho việc phát triển các vật liệu mới, quy trình sản xuất và sản phẩm, đặc biệt là trong sản xuất dây thép lò xo chịu nhiệt (Roeslau Wire GmbH & Co. KG) và dây đàn các loại.

dây đàn piano chất lượng của hãng Roslau

Những chứng nhận chất lượng to lớn mà dây đàn pinao của  Roslau đạt được, phải kể đến như:

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của  Roslau

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 14001: 2015 (có hiệu lực đến ngày 10.11.2020). Tổ chức chứng nhận TÜV SÜD Management Service GmbH chứng nhận Stahl- und Drahtwerke Röslau GmbH, Hofer Str. 16/17, 95195 Röslau, Deutschland đã thành lập và áp dụng hệ thống quản lý môi trường cho: Sản xuất và bán dây thép lò xo, được cấp bằng sáng chế dây thép lò xo và dây lò xo van, dây đàn cho nhạc cụ, tất cả các tiêu chuẩn thông thường. Theo báo cáo số kiểm toán độc lập 70002833, các yêu cầu theo ISO 14001: 2015 đểu được Roslau đáp ứng.
Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của  Roslau

GIẤY CHỨNG NHẬN ISO 9001: 2015 (có hiệu lực đến ngày 07.02.2021). Tổ chức TÜV SÜD Management Service GmbH chứng nhận rằng Stahl- und Drahtwerke Röslau GmbH Hofer Str. 17/17, 95195 Röslau, Deutschland đã thành lập và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng cho sản xuất và cung cấp dây thép được cấp bằng sáng chế. Theo báo cáo số kiểm toán độc lập 70002833, các yêu cầu theo 9001: 2015 đểu được Roslau đáp ứng.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của  Roslau

GIẤY CHỨNG NHẬN 16949 (có hiệu lực đến ngày 07.02.2021). Tổ chức TÜV SÜD Management Service GmbH chứng nhận Stahl- und Drahtwerke Röslau GmbH, Hofer Str. 17/17, 95195 Röslau, Đức đã thành lập và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng cho “Sản xuất dây thép lò xo (không có Thiết kế sản phẩm theo Chương 8.3)”. Việc kiểm toán đã được thực hiện và các yêu cầu theo IATF 16949 phiên bản đầu tiên 2016-10-01 thì Roslau đều đáp ứng.

Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của  Roslau

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO EN ISO 50001: 2011 • TV AUSTRIA (có hiệu lực đến ngày 20/8/2021). Tổ chức TV AUSTRIA CERT chứng nhận Roeslau Wire GmbH & Co.KG, Hofer Strasse 16/17, 95195 Röslau, Đức về việc tuân thủ các quy định về sản xuất, cung ứng thép lò xo có bằng sáng chế, dây đàn cho nhạc cụ theo tiêu chuẩn hiện hành. Chứng nhận này được thực hiện theo quy trình kiểm toán và được TÜV AUSTRIA CERT thường xuyên theo dõi.

 

Liên hệ
0833 146 146
error: Nội dung được bảo vệ!
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting