Nhà sáng lập

TRIẾT LÝ GIÁO DỤC:

“Nhiệm vụ của giáo dục nghệ thuật không chỉ đào tạo ra những nghệ sĩ biểu diễn và sáng tác, mà quan trọng hơn, giáo dục nghệ thuật còn góp phần phát triển toàn diện về các tố chất, năng khiếu thẩm mỹ và kĩ năng sống, hình thành nhân cách để luôn thể hiện đẹp trong mọi hành vi.”

PGS TS. Nguyễn Thanh Hà

TED SAIGON Timelime

2016

HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN YOUNG CHANG

Tháng 04/2016, Tập đoàn YOUNG CHANG – thương hiệu Piano hàng đầu tại Hàn Quốc, do ông Joung John Lee – Tổng Giám đốc Tập đoàn và ông Kee Hyung Hyun, CEO của Tập đoàn đã có chuyến tham quan và khảo sát tại trường Âm nhạc quốc tế TED SAIGON, ký kết hợp tác độc quyền thương hiệu Piano Young Chang

TRIỂN LÃM PIANO “THE COLOR OF SOUND”

Triển lãm Piano TED SAIGON Màu Của Thanh Âm – The Color Of Sound mang đến cho người tham dự 35 cây dương cầm đặc sắc của nhiều thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: Samick, Kohler & Campbell, Yamaha, Kawai, Young Chang… Triển lãm được chia làm 8 khu vực trưng bày theo các chủ đề khác nhau, mang đến trải nghiệm thú vị cho người yêu nghệ thuật.

2017

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM PIANO TED SAIGON

Tháng 4/2017,  TED SAIGON khai trương SHOWROOM PIANO – CƠ SỞ 4 tại trung tâm thương mại SC VivoCity QUẬN 7, TPHCM. Chương trình có sự tham dự của nhiều khách mời trong và ngoài nước; Các đối tác quan trọng, đại diện Hội Phụ huynh của trường và đặc biệt là các đơn vị truyền thông uy tín trong nước.

2019

HỢP TÁC ĐỘC QUYỀN PEARL RIVER PIANO GROUP

Tháng 07/2019, đại diện tập đoàn Pearl River, Mr. Leng Tshua và đại diện TED SAIGON, PGS. TS Nguyễn Thanh Hà công bố hợp tác chiến lược “TED SAIGON – Pearl River” và trao Chứng nhận nhà phân phối chính thức 3 thương hiệu Pearl River, Kayserburg và Ritmüller của tập đoàn này tại Việt Nam.

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM KỸ THUẬT PIANO

Tọa lạc tại 107 Đào Trí, phường Phú Thuận, Q7, TP HCM, trung tâm kỹ thuật piano TED SAIGON chính thức khai trương vào ngày 30/11/2019. Trung tâm kĩ thuật bảo hành piano là một bước tiến lớn của TED SAIGON với tổng quy mô hơn 300m2 và được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại.  Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia Piano hàng đầu thế giới – Stephan Mohler cùng đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, TED SAIGON sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Piano Showroom Vivo City

Piano Showroom Vivo City

Giá trị cốt lõi

Chuyên gia tuyển chọn

Tại TED SAIGON – Mỗi thương hiệu, mỗi chiếc Piano trước khi đến tay khách hàng đều được tuyển chọn tỉ mỉ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm & tâm huyết, là những GS.TS âm nhạc, nghệ sĩ, giảng viên Piano hàng đầu Việt Nam.

Đa thương hiệu, đa phân phúc

Tại TED SAIGON – Chúng tôi phân phối và bảo hành chính hãng nhiều thương hiệu Piano hàng đầu thế giới (Âu-Á-Mỹ) với đa dạng phân khúc giá, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng & mục đích sử dụng khác nhau.

Giá trị đầu tư tương xứng giá trị nghệ thuật

Tại TED SAIGON – Quý khách luôn được tư vấn đúng & đủ thông tin. Quý khách được trải nghiệm đa dạng sản phẩm của nhiều thương hiệu Piano hàng đầu thế giới. Từ đó quý khách sẽ lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp khả năng tài chính.

Cảm hứng bất tận

Tại TED SAIGON – Với những chiếc Piano tiêu chuẩn châu Âu từ hình thức đến chất lượng, nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy. Chúng tôi tin rằng đây là một trong những yếu tố quan trọng khơi nguồn cảm hứng, tạo động lực & giữ lửa đam mê âm nhạc. Từ đó nâng tầm thẩm mỹ âm thanh, hoàn thiện kỹ thuật ngón đàn của người chơi.

Dịch vụ đỉnh cao

Tại TED SAIGON – Chúng tôi luôn đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách về bảo hành chính hãng, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng, lên dây, tinh chỉnh… đều được đáp ứng nhanh chóng & chuyên nghiệp với chất lượng của một chuyên gia Piano hàng đầu.

Điều gì làm nên sự khác biệt của chúng tôi?