Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Âm nhạc truyền tải sự sắp đặt có nghệ thuật của âm thanh, giúp lay động những xúc cảm sâu sắc, chắp cánh trí tưởng tượng bay bổng và khơi gợi giá trị thẩm mỹ trong tâm hồn.

Cùng với tiến trình phát triển của lịch sử và thời đại, âm nhạc được biến đổi hết sức rõ rệt về phong cách và cấu trúc, tạo nên sự đa dạng đến tuyệt vời đến tận ngày nay.

Xem chi tiết
Thương hiệu nổi bật

Thương hiệu nổi bật

Piano thuộc bộ dây phím, là loại nhạc cụ duy nhất đại diện cho toàn bộ âm vực đa dạng của âm nhạc và thể hiện trọn vẹn những biến cường phức tạp của thanh âm.

Piano được mệnh danh là “Ông hoàng của thế giới nhạc cụ”, xứng đáng là “tuyệt tác nghệ thuật” mang đẳng cấp riêng biệt mà tất thảy phải ngưỡng vọng.

Xem chi tiết
Công nghệ sản xuấ

Công nghệ sản xuất

Nếu việc chơi Piano là hình ảnh của một cảm quan tinh tế về nghệ thuật và trí tuệ, thì người chơi Piano đại diện cho phần nối dài thiểu số của một nền giáo dục cao cấp và tinh hoa.

Không nhất thiết phải có năng khiếu về âm nhạc, một người chơi Piano cần nhiều hơn là niềm đam mê, lòng kiên trì, sự nỗ lực và một phương pháp học hiệu quả.

Xem chi tiết
Dành cho người mua

Dành cho người mua

TED SAIGON là tên viết tắt của “Saigon Talent Education Development“, là trường nghệ thuật mở, đào tạo các chuyên ngành: âm nhạc, mỹ thuật, múa, ballet… Nơi đây niềm đam mê và tài năng của bạn sẽ được chắp cánh, những ước mơ và khát vọng nghệ thuật của bạn sẽ được tỏa sáng.

Xem chi tiết

Điều gì làm nên sự khác biệt của chúng tôi?