“Tri ân Khách hàng” ưu đãi đến 40%

Đầu tiên, TED SAIGON xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi phát triển tài năng nghệ thuật cho con em, cũng như cung ứng các sản phẩm và dịch vụ Piano cao cấp trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại tấm chân tình đó, TED SAIGON luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa yêu cầu của Quý vị.

Hương đến kỷ niệm 05 năm thành lập (12/2012 – 12/2017), TED SAIGON xin trân trọng thông báo về chương trình ưu đãi “Tri Ân Khách Hàng” – món quà đặc biệt để tỏ lòng biết ơn những tình cảm dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Tri ân Khách hàng ưu đãi đến 40% tại TED SAIGON

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng” được triển khai với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.
Chương trình được bắt đầu từ ngày 20/11/2017 đến hết ngày 30/12/2017, với tổng giá trị ưu đãi lên đến 1,5 tỷ đồng với các Gói Ưu Đãi sau:

1. LỰA CHỌN TIẾT KIỆM:
✔️ Giảm đến 20% tất cả các dòng Piano. Quà tặng đi kèm trị giá hơn 6.000.000đ
✔️ Dành tặng riêng cho học viên TED SAIGON:Voucher khóa học Piano 03 tháng.

2. CHĂM SÓC TOÀN DIỆN:
✔️ Giảm đến 40% gói Bảo trì Bảo dưỡng đàn Piano và Linh phụ kiện đàn.

3. KẾT NỐI DÀI LÂU: 
✔️ Giảm 10% cho học viên đăng ký mới hoặc gia hạn 01 năm học phí.

4. GẮN KẾT YÊU THƯƠNG:
✔️ Giảm 30% dành cho quý phụ huynh.
✔️ Giảm 10% cho thành viên thứ 02 trong gia đình đăng ký khóa học.

5. MÓN QUÀ TRI ÂN: 
✔️ Tặng Voucher trị giá 1,000,000đ khi tin tưởng lựa chọn TED SAIGON là nơi giới thiệu đến bạn bè, người thân gửi gắm các tài năng tương lai.
✔️ Tặng Voucher trị giá 5% khi giới thiệu khách hàng mua đàn tại TED SAIGON.

Với thế mạnh về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng kỹ thuật viên chuyên nghiệp, TED SAIGON đang vững bước trở thành lựa chọn an tâm hàng đầu cho Quý phụ huynh/khách hàng về đào tạo nghệ thuật và dịch vụ Piano.

Một lần nữa, TED SAIGON xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến sự ủng hộ của Quý vị. Đó chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt 05 năm qua.

Kính chúc Quý vị và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.
Trân trọng.

TED SAIGON
Website: TED SAIGON   – TED SCHOOL
Fanpage: Tedsaigon.schoolShowroom Piano 
Liên hệ hỗ trợ: 0928 22 44 77 – 0903 799 992.

error: Nội dung được bảo vệ!