PIANO RITMULLER RSPD160 (Limited)

PIANO RITMULLER – THƯƠNG HIỆU PIANO LÂU ĐỜI NHẤT NƯỚC ĐỨC

Piano Ritmuller được sáng lập vào cuối TK 18 bởi Andreas Georg Ritmuller và con trai của ông – Gottlieb Wilhelm Ritmuller. Ban đầu, hãng nhạc cụ này chỉ sản xuất các loại đàn luýt, guitar, và đàn Harp ở Gottingen, Đức.

Năm 1795, Ritmuller bắt đầu sản xuất Piano.

Đến nay, với 225 năm thăng trầm và phát triển, Piano Ritmuller đã được xem là đại diện của di sản văn hóa châu Âu bởi lịch sử, công nghệ và thành tựu vĩ đại mà họ đã cống hiến cho ngành sản xuất piano Đức nói riêng và thế giới nói chung.

Một số hình ảnh nhà máy Piano Ritmuller tại Gottingen (Đức) từ hơn 2 thế kỷ trước

Một số hình ảnh nhà máy Piano Ritmuller tại Gottingen (Đức) từ hơn 2 thế kỷ trước
Một số hình ảnh nhà máy Piano Ritmuller tại Gottingen (Đức) từ hơn 2 thế kỷ trước

PIANO RITMULLER MODEL RSPD 160 – S cải tiến tuyệt vời, đột phá của ngành công nghiệp sản xuất piano hiện nay (2020).

Model RSPD của Ritmuller được giới chuyên môn đánh giá là đại diện cho tiêu chuẩn thẩm mỹ và chất lượng của người Đức.

Ritmüller RSPD160 là phiên bản giới hạn được sản xuất năm 2020.

Model RSPD160 được tích hợp hệ thống chơi tự động PianoDisc Prodigy của hãng PianoDisc (Hoa Kỳ) – là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

PianoDisc Prodigy hệ thống chơi piano tự động hàng đầu thế giới
PianoDisc Prodigy hệ thống chơi piano tự động hàng đầu thế giới

PianoDisc Prodigy với ứng dụng iQ tiện lợi, dễ sử dụng; miễn phí trên IOS và Android.

PianoDisc Prodigy là công nghệ hiện đại nhất thế giới với độ phân giải cao, đáp ứng hoàn hảo mọi sắc thái riêng biệt của từng nghệ sĩ nổi tiếng thê giới được thu âm tại Studio của PianoDisc.

Hình ảnh chuyên gia Kỹ thuật lắp ráp PianoDisc chính hãng
Hình ảnh chuyên gia Kỹ thuật lắp ráp PianoDisc chính hãng

Kích thước:

DxRxC (cm): 160 x 155 x 100

Xuất sứ thương hiệu: CHLB Đức

Nhà máy lắp ráp: 

+ Germany (Schimmel factory)

+ China (Pearl River factory)

Chân dung Giám đốc kỹ thuật sản xuất piano của Ritmuller Piano

Chỉnh máy action piano

 

Bên cạnh kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân sản xuất Piano tài ba làm việc tạị nhà máy piano lớn nhất thế giới Pearl River và Schimmel, từng chiếc piano Ritmuller ngày nay thực sự hoàn hảo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất thế giới; được trực tiếp điều hành và giám sát chất lượng nghiệm ngặt của hai bậc thầy trong ngành sản xuất Piano thế giới là Lothar Thomma (người Đức) và Stephan Mohler (Người Đức, gốc Thuỵ sĩ).

 

Giáo sư Piano, Pianist Lothar Thomma:

 • Nhà thiết kế cho hơn 20 thương hiệu piano lớn nhất thế giới: Steinway & son, Burger & Jacobi AG Piano Factory (Thụy Sĩ); C. Bechstein Berlin (Đức); Krompholz Bern,…
 • Nguyên Giám đốc “Hiệp hội các nhà sản xuất Piano Đức”
 • Nguyên Giám đốc “Hiệp hội các nhà sản xuất piano Châu Âu”

Nhà thiết kế và sản xuất piano cao cấp, Stephan Mohler:

 • Kỹ sư trưởng, giám đốc kỹ thuật nhà máy sản xuất Piano Pearl River
 • Kỹ sư trưởng kiêm Giám đốc kỹ thuật & chất lượng Tập Pearl River Piano Group
 • Nguyên trưởng phòng sản xuất Piano Buyer & Jacobi AG Piano Factory (Thụy Sĩ)
 • Nguyên trưởng ban kỹ thuật Krompholz Bern, nhà phân phối Piano (Thụy Sĩ)
 • Nguyên trưởng nhóm kỹ thuật chuyên phục chế đàn Steinway
 • Cựu giảng viên nghiên cứu & phát triển Công nghệ Piano tại C.Bechstein, Berlin (Đức)
 • Nguyên trưởng phòng sản xuất của C.Bechstein, Berlin (Đức)

Những tiêu chuẩn tạo nên chất lượng châu Âu của Ritmuller Piano

– Phím đàn (Keyboard): được làm từ gỗ Vân Sam (solid spruce) vùng bắc Mỹ (North America), tuyển chọn từ những thân gỗ có tuổi thọ trên 300 năm tuổi, có vân thẳng đứng để đảm bảo độ bền vĩnh cửu.

– Bệ đỡ bàn phím (Keybed): Được làm bằng gỗ mun đen nguyên khối, tiêu chuẩn của Ritmuller chỉ nhập khẩu từ Sri Lanka và West Africa.

– Dây đàn (Strings): Sử dụng dây đàn của hãng Roslau (Đức) – hãng chuyên sản xuất dây piano cao cấp, chất lượng hàng đầu thế giới.

– Bộ máy Piano (Action): Đặt hàng và sử dụng bộ máy tốt nhất của Louis Renner – hãng sản xuất Action Piano cao cấp hàng đầu thế giới. Đây là bộ phận phức tạp nhất và cũng là quan trọng bậc nhất trong việc tạo ra tiếng đàn như ý của người chơi piano. Với hàng ngàn chi tiết nhằm tạo nên tác động dây chuyền chuyển động (như máy của đồng hồ cơ) cực nhanh và chính xác; để đảm bảo độ nhạy cực cao, cảm giác nhẹ nhàng khi đánh đàn, Louis Renner đã chọn lựa vật liệu rất cầu kỳ:  “gỗ trăn” Châu Âu (European Hornbeam), bộ giảm xóc (damper) của Pháp và nỉ dệt (woven) của Anh… để chế tạo với bí quyết truyền thống gần 200 năm của hãng.

– Hộp cộng hưởng và khuếch đại âm thanh (Soundboard): để tạo ra tiếng đàn ngân vang ấm áp, rõ ràng chi tiết… Sounboard của Ritmuller được các chuyên gia tuyển chọn từng tấm gỗ Vân Sam được nhập về từ vùng bắc Mỹ (North America)

– Công nghệ và Quy trình sản xuất: sản xuất theo tiêu chuẩn thủ công truyền thống của Đức và công nghệ CNC hiện đại (Computer Numerical Control) để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối ở mỗi chi tiết, nước sơn bóng như mặt nước (hơn gương), bền như kim cương.

Piano Ritmuller – Model RSPD 160 Limited – Đẹp, Sang trọng và Đẳng cấp nhất trong phân khúc 40.000$

hình ảnh piano Ritmuller – Model RSPD 160 Limited

RITMULLER PIANO – Thương hiệu của những nghệ sĩ huyền thoại và chuyên gia hàng đầu thế giới

Nhạc sĩ, nghệ sĩ piano, nhạc trưởng Johannes Brahams (người Đức)

Nhạc sĩ, nghệ sĩ piano, nhạc trưởng Johannes Brahams (người Đức)

Brahams là nhạc sĩ thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn. Cộng sự thân thiết cùng thời của ông là những nhạc sĩ trứ danh Schumann và nghệ sĩ Violin Joseph Joachim.

– Brahams chịu ảnh hưởng của trường phái Baroque và Cổ điển. Dễ nhận thấy trong tác phẩm của ông là chất triết lý của Bach và tính anh hùng ca của Betthovent. Đến nay, tác phẩm của ông luôn là tâm điểm của nhiều chương trình lớn, chuyên nghiệp.

– Đương thời, trong những buổi hoà nhạc quan trọng tại thành phố Gottingen (Đức) Brahams luôn ưu tiên lựa chọn Ritmuller piano để biểu diễn. Ông cũng thường xuyên đến phòng hòa nhạc của hãng Ritmuller để tập luyện, biểu diễn và tìm nguồn cảm hứng để sáng tác.

Nhạc sĩ, nghệ sĩ piano Hans Guido Freiherr Von Bülow (người Đức)

Nhạc sĩ, nghệ sĩ piano Hans Guido Freiherr Von Bülow (người Đức)

– Von Bülow là nhạc sĩ thiên tài thuộc trường phái âm nhạc lãng mạn thế kỷ 19. Ông là người nhiều ảnh hưởng đến nhiều nhà soạn nhạc cùng thời Richard Wagner và Johannes Brahms.

Von Bülow và Carl Tausig là hai học trò đầu tiên của Franz Liszt – Pianist, nhạc sĩ thiên tài người Hungary.

Von Bülow nhận xét về Ritmuller: Từng bộ phận của chiếc đàn Ritmüller đều được chế tác tỉ mỉ, xuất sắc vượt ngoài sự mong đợi của tôi. Thương hiệu W Ritmuller & Sohn sớm muộn gì cũng sẽ trở thành nhà sản xuất Piano hàng đầu tại Đức, một vị trí mà hãng sản xuất piano nào cũng mong muốn đạt được.

Larry Fine -  kỹ thuật viên piano nổi tiếng người Mỹ

. Larry Fine –  kỹ thuật viên piano nổi tiếng người Mỹ

 • Larry Fine là tác giả của cuốn “Piano Buyer”.
 • Piano Buyer là tạp chí được xuất bản thường niên những nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ sản xuất piano, chất lượng và giá trị từng model của các thương hiệu piano.
 • “Piano Buyer” là cẩm nan uy tín nhất hiện nay dành cho “người mua piano” trên toàn thế giới tham khảo, tìm hiểu mọi khía cạnh về thị trường piano thế giới.

– Larry Fine là người có ảnh hưởng rất lớn trong giới nghiên cứu nhạc cụ Piano, ông đã nhận xét về Ritmuller: Tôi yêu thích Ritmüller, tôi cho rằng sự cải tiến tuyệt vời của họ trong các model mới đây là sự thành công vượt bậc của họ trong ngành công nghiệp sản xuất piano hiện nay (2020)

Nghệ sĩ pano James Pavel (Pianist nổi tiếng người Mỹ)

Nghệ sĩ pano James Pavel (Pianist nổi tiếng người Mỹ)

– National Association of Music Merchants (NAMM) – Hiệp hội thương gia âm nhạc Quốc Gia.

– NAMM là triển lãm âm nhạc được tổ chức thường niên, là sự kiện âm nhạc lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Mỹ.

– NAMM là cơ hội để các hãng sản xuất nhạc cụ/dụng cụ âm nhạc “tranh tài”, là nơi để các thương gia/nhà sản xuất piano lớn nhất thế giới đến trưng bày, giao lưu sản phẩm của mình.

– Tại NAMM 2020 vừa qua, James Pavel đã trải nghiệm tất cả các thương hiệu và nhận xét về Ritmuller: “Khi trải nghiệm trên cây Ritmuller, tôi rất ấn tượng với âm thanh của nó. Khi chơi trên cây piano Ritmuller cho tôi cảm nhận đầy đủ về một dòng piano thuộc đẳng cấp đỉnh cao”.

Nghệ sĩ Kristina Henckel (Pianist nổi tiếng Người CHSéc)

Nghệ sĩ Piano Kristina Henckel (Pianist nổi tiếng Người CHSéc)

– Henckel tốt nghiệp chuyên ngành biểu diễn Piano tại Học viện Nghệ thuật biểu diễn ở Prague, Cộng Hòa Séc.

– Henckel đang hoàn thành luận án tiến sĩ khoa Biều diễn & Giảng dạy Piano tại Đại học Oklahoma, Mỹ.

– Henckel luôn chọn piano Ritmuller để biểu diễn cùng Rimsky-Korsakov (nhóm tứ tấu dây tại tp Saint Petersburg, Nga – chuyên biểu diễn tnhạc thính phòng nổi tiếng thế giới).

– Henckel cũng đã chọn Ritmüller để biểu diễn tại buổi hòa nhạc lớn Tacoma WSMTA Four-Piano Concert và UP for Arts Concert Series.

– Tại NAMM 2020 vừa qua, Henckel nhận xét: “Âm thanh hoàn hảo và độ nhạy vượt trội của chiếc piano Ritmüller giúp tôi dễ dàng kiểm soát khi biểu diễn, thành công một cách suôn sẻ, như mong muốn”.

RITMULLER  –  PIANO chất lượng CHÂU ÂU nhưng giá tiền CHÂU Á

 • Ritmuller – Model RSPD 160Limited thuộc phân khúc Professional.
 • Giá niêm yết tại TED SAIGON: 750.000.000 VND

TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ

 • Trải nghiệm sản phẩm: có sẵn tại TED SAIGON Piano Showroom & Art School
 • Địa chỉ:

+ Tầng 3, TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

+ 470A Nguyễn Thị Thập, P. Tân Quy, Quận 7, TP HCM (Ritmuller Piano Vietnam)

Mua đàn Ritmüller model RSPD160 (Limited Edition) ở đâu?

Mua Piano tại TED SAIGON đảm bảo chất lượng cao và giá ưu đãi nhất thị trường bởi vì tất cả các cây đàn tại đây đều được tuyển chọn kỹ lưỡng bởi những chuyên gia và những người thầy đầy tâm huyết của TED SAIGON.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0928 22 44 77 để được tư vấn và đặt hàng; hoặc đến trực tiếp 1 trong 4 Showroom Piano của TED SAIGON để chiêm ngưỡng và cảm nhận khi chơi đàn.

TED SAIGON là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, phân phối chính thức nhiều thương hiệu piano nổi tiếng thế giới, uy tín nhất trong từng phân khúc.

error: Nội dung được bảo vệ!