ĐÊM DIỄN WEEKEND CONCERT CHỦ ĐỀ “CUỘC PHIÊU LIÊU CỦA BILLY – CÂY ĐÀN MA”

Từng bừng Halloween 2019, TED SAIGON hân hạnh tổ chức Đêm diễn Weekend concert chủ đề “Cuộc phiêu liêu của Billy – Cây đàn ma”, các bạn sẽ được thỏa thích giao lưu, gặp gỡ những người bạn có cùng sở thích yêu đàn và có cơ hội biểu diễn trên chiếc “đàn ma” mà TED SAIGON đã trang trí đặc biệt cho sự kiện này.

 

Halloween bắt đầu từ đâu?

 

Halloween bắt đầu từ khoảng 1745 năm trước trong văn hóa của công đồng Công Giáo La Mã.Từ ” Halloween” (viết rút gọn từ “All Hallows’ Evening“) có nghĩa là buổi tối linh thiêng hay thánh thiêng, là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh. Đây là ngày bắt đầu Tuần Tam nhật Các Thánh (Allhallowtide) – khoảng thời gian trong năm phụng vụ dành để tưởng nhớ những người đã chết, gồm các vị thánh, các vị tử đạo và tất cả các tín hữu trung kiên đã qua đời.Trọng tâm theo truyền thống của Halloween xoay quanh chủ đề sử dụng “sự hài hước và chế giễu để đối đầu với quyền lực của cái chết”.

 

Truyền thuyết trong ngày Halloween tại TED SAIGON

 

?️?️???[Cuộc phiêu lưu của Billy – Part 2 – Magic Piano] ????️?️

 

? Trong không gian nghệ thuật, thưởng thức những bản nhạc du dương không kém phần rùng rợn trong một không khí Halloween đầy ly kỳ, cuốn hút trong cuộc phiêu liêu của Billy với chiếc Magic Piano độc đáo nhất

? Vở nhạc kịch mang tên “ Cuộc phiêu lưu của Billy” Phần 2 mang tên “MAGIC PIANO” sẽ được trình diễn trong Chuỗi Weekend Concert Halloween của TED SAIGON.

 

? Thời gian: Từ 18:00 – 21:00 Ngày 26 -27/10/2019

? Địa điểm: SR Piano TED SAIGON – Tầng 3 – Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM

 

? Billy là một cậu bé rất thích phiêu lưu. Từ nhỏ, cậu đã yêu âm nhạc, thích nhảy múa, say mê những bức tranh đầy màu sắc, luôn muốn tìm hiểu thế giới sinh động phong phú xung quanh. Cậu bé bị thu hút bởi những điều mới lạ. Billy đã ước mơ lớn lên trở thành một nghệ sĩ, để có thể tự mình tạo ra thế giới tuyệt diệu cho mọi người.

 

? Một ngày đẹp trời nọ, cậu khám phá ra một nơi thật kì diệu…! Cuộc hành trình của cậu bé bỗng trở nên ly kỳ. Liệu cuộc phiêu lưu của Billy có gặp trở ngại? Cậu sẽ đến những nơi đâu? Làm điều gì? Và cậu bé sẽ gặp những ai?

 

? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp vào lúc 18h Thứ 7 26/10/2019, tại SC VivoCity 1058 Nguyễn Văn Linh,Quận 7.

 

 

 

Đêm diễn Weekend concert chủ đề “Cây đàn ma” hứa hẹn sẽ mang đến một đêm Halloween thật tuyệt vời và cũng đầy ý nghĩa cho các bạn.

 

Hãy đến với TED SAIGON vào 18:00 – 20:00 ngày 26-27/10/2019, tại Vivo City Quận 7, TPHCM. Hẹn sớm gặp các bạn nhé!